lnwshop logo

โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น coconut oil body lotion 250 ml กลิ่นอโรม่าอ่อน ๆ

โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น coconut oil body lotion 250 ml กลิ่นอโรม่าอ่อน ๆ
โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น coconut oil body lotion 250 ml กลิ่นอโรม่าอ่อน ๆ thumbnail 1โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น coconut oil body lotion 250 ml กลิ่นอโรม่าอ่อน ๆ thumbnail 2โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น coconut oil body lotion 250 ml กลิ่นอโรม่าอ่อน ๆ thumbnail 3
หมวดหมู่ → ผิวกายและใบหน้า For Body and Face
ราคา 190.00 บาท
น้ำหนัก 250 กรัม
สถานะสินค้า พร้อมส่ง
แก้ไขล่าสุด 17 ม.ค. 2561
ความพึงพอใจ ยังไม่มีความคิดเห็น
จำนวน
ชิ้น
หยิบลงตะกร้า
Scan this!

 

 โลชั่นบำรุงผิว

จากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

coconut oil body lotion 250 ml

 **สินค้าขายดี**

บรรจุ 250 มล. 

ราคาปลีก 190 บาท

ซื้อสินค้า 12 ขวด ลด 30% จากราคาปลีก

 

ผลิตมาจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเกษตรอินทรีย์ ด้วยคุณสมบัติของวิตามินอีจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูต่อผิวหนังที่แห้งกร้าน เหมาะกับทุกสภาพผิว
ใช้ทาผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ มีกลิ่นหอมอโรม่าอ่อน ๆ กลิ่นไม่แรงฉุน
สามารถนำไปใช้นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อแบบอโรม่าและสร้างความชุ่มชื้นผิวได้ดี


Produced from organic cold pressed coconut oil. The properties of vitamin E from natural coconut oil. Help restore the skin's dryness. Suitable for all skin types.  Apply as often as needed. Can be used for muscle relaxation, aromatherapy, massage and moisturize the skin. 

คลิก ดูบทความประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น                  คลิก วีดีโอประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น โดย ดร.ณรงค์ โฉมเฉลา

 

สาระความรู้จากบทความแปล

ผิวสวยด้วย…..น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut oil)

การนวดหรือชโลมตัวด้วยน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผิวสวยดูอ่อนวัย น้ำมันมะพร้าวที่ใช้ชโลมตัว ทั้งในรูปน้ำมันมะพร้าวสด ๆ หรือในรูปของผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าว เช่น ครีม และโลชั่นจะทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แตกแห้งเป็นกระ หรือฝ้า ปราศจากริ้วรอยเหี่ยวย่น

เพราะน้ำมันมะพร้าวมีวิตามินอีที่มีอานุภาพมากกว่าวิตามินอีทั่วๆไปในเครื่องสำอาง มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการที่ทำให้เกิดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ป้องกันการเสื่อมโทรมของเซลล์จากขบวนการเติมออกซิเจน (Oxidation) ช่วยกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและทับถมกันจนทำให้ผิวแห้ง ขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

ผิวนุ่มและเนียน : ตามปกติผิวหนังจะสูญเสียความชื้นเพราะถูกแดดและลม น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็นสารรักษาความชุ่มชื้น (Moisturizer) จึงช่วยให้ผิวหนังนุ่มและเนียน

ป้องกันและรักษาฝ้า กระ : อนุมูลอิสระเป็นตัวการอันหนึ่งของการเกิดฝ้า และกระ วิตามินอีในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ทำลายอนุมูลอิสระเหล่านี้ นอกจากนั้นแล้วน้ำมันมะพร้าวยังสามารถใช้มาแทนครีมกันแดดได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนเครีมกันแดดบางชนิด และที่สำคัญราคาก็ถูกกว่า

รัตติยา กล่าวต่ออีกว่า ในปัจจุบันได้มีการน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut oil) มาผสมในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ให้มีประโยชน์มากยิ่งขึ้น อาทิ เช่น ผลิตภัณฑ์ของ VMV ที่นำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut oil) จากฟาร์มในหมู่เกาะฟิลิปปินส์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นฟาร์มออแกนิคจาก USDA ผ่านกระบวนการผลิตแบบออแกนิคที่ไม่ใช้ความร้อนสูง

เพื่อคงคุณภาพของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut oil) กระบวนการสกัดเย็นของน้ำมันมะพร้าว คือการคั้นด้วยแรง ซึ่งไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับการใช้ความร้อนหรือสารเคมี แต่น้ำมันที่ได้จะปราศจากสารเคมีปนเปื้อนและไม่ทำให้เกิดกรดไขมันที่เป็นพิษ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut oil) นำมาใช้เป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่และเด็ก เช่น Grandma Minnie Oil’s Well Nurturing Do-It-Oil, Grandma Minnie Mommycoddling All-Over Lotion, และกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย Re-Everything เพราะมีคุณสมบัติในการเสริมกรดไขมันตามธรรมชาติของผิวหนัง ช่วยให้ริ้วรอยจางลง

จริง ๆ แล้วธรรมชาติได้มอบสิ่งดี ๆ ให้กับเราอยู่เสมอ หากนำมาประยุกต์ และปรับใช้ให้เหมาะสม เราก็จะได้สุขภาพและความงาม ประโยชน์จากธรรมชาติที่ไม่เพียงแค่สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการรู้จักคุณค่าของธรรมชาติและช่วยสืบทอดภูมิปัญญาของบรรพบุรุษอีกด้วย

 

น้ำมันมะพร้าวให้ผลดีที่สุดกับการบำรุงผิว

นอกจากการเสื่อมสภาพหรือการเกิดออกซิเดชั่นจะเกิดขึ้นภายในร่างกายแล้ว การออกซิเดชั่นสามารถเกิดขึ้นภายนอกร่างกายได้เช่นเดียวกัน การเสื่อมสภาพภายนอกร่างกายเกิดขึ้นที่ผิวนั่นเอง ซึ่งจะออกในรูปของการแพ้ เกิดรอยด่างดำต่างๆ แม้แต่ผิวหนังเหี่ยวย่นก็เป็นผลของการเกิดออกซิเดชั่น การทาน้ำมันมะพร้าวที่ผิวจึงเป็นการลดหรือกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นกับ ผิวนั่นเอง น้ำมันมะพร้าวยังปลอดภัยกับผิวเด็กเราจึงสามารถใช้ทาผิวทารก

น้ำมันมะพร้าวช่วยสมานผิวป้องกันการเกิดปัญหาหน้าท้องลาย

น้ำมันมะพร้าวยังช่วยเร่งฟื้นฟูอาการบาดเจ็บและติดเชื้อของผิวหนังทุกชนิด ป้องกันการเกิดแผลเป็นที่น่าเกลียด หากใช้ก่อนล่วงหน้าอาการบาดเจ็บนั้นๆจะหายเร็วยิ่งขึ้น จึงเป็นการดีที่จะใช้เป็นประจำทุกวัน คุณผู้หญิงที่ต้องการจะเป็นแม่ หากนวดน้ำมันมะพร้าวที่หน้าท้อง ทุกวันตั้งแต่ก่อนไปจนตลอดและหลังการคลอด การเกิดท้องลายจะไม่เป็นปัญหา หรือผู้ที่เล่นเพาะกายเมื่อทำขนาดของร่างกายและกล้ามเนื้อให้ใหญ่ขึ้น บางคนมีริ้วรอยที่เกิดจากการยืดของผิวหนัง ปัญหานี้แก้ได้ด้วยน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวช่วยป้องกัน-รักษาฝ้า กระ และสามารถใช้เป็นยากันแดด

อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุหนึ่งของการเป็นฝ้าและกระ วิตะมิน ในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ละลายอนุมูลอิสระเหล่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นยากันแดดได้ดีอีกด้วย เนื่องจากเมื่อแห้งแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

 


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เกษตรอินทรีย์ 100% จากประเทศไทย
ผลิตจากสวนมะพร้าวที่ได้รับมาตรฐานการตรวจสอบเกษตรอินทรีย์ จ.สมุทรสงคราม
จำหน่ายราคาปลีกและราคาส่ง ภายในประเทศและส่งออกต่างประเทศ
ด้วยราคาสินค้าถูกพิเศษแบบไม่ติดฉลากจากทางร้าน เพื่อนำไปจัดทำแบรด์ของตนเอง


การผลิตน้ำมันมะพร้าว
-ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยวิธีการสกัดเย็นแบบการเหวี่ยงแยกน้ำกะทิ (wet pressed & centrifuge extracted) 
และทำให้เย็นจัดอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีเพื่อความบริสุทธิ์มากขึ้น ที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส
-เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมันมะพร้าวด้วยกระบวนการผลิตในระยะเวลาอันสั้นเพื่อให้ได้คุณภาพน้ำมันมะพร้าวที่ดีขึ้น ด้วยเครื่องจักรการผลิตอาหารที่ทันสมัย
-ผลิตภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพการผลิต ตั้งแต่การเพาะปลูกด้วยมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ USDA และมาตราฐานการผลิต GMP  มาตรฐาน อย. , HALAL
- ผลิตจากมะพร้าวอายุ 12-14 เดือนจากสวนมะพร้าวที่ปราศจากสารเคมี ออแกนิค 100%
ไม่ใส่ปุ๋ยเคมี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ไม่ใช้สารกำจัดวัชพืช ไม่ใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ดัดแปลงพันธุกรรม GMO


คุณสมบัติและประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว
- น้ำมันมะพร้าว จากธรรมชาติ จะมีกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อน ๆ เหมือนมะพร้าวสด เนื้อสัมผัสบางเบา รับประทานง่าย
- ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็น และบริสุทธิ์ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน
- บรรจุในขวดพลาสติคสำหรับอาหารโดยเฉพาะ ไม่แตก เก็บรักษาได้นาน
- ใสสะอาดและคงคุณค่าของไขมันอิ่มตัวจากมะพร้าวไว้อย่างครบถ้วน (saturated fat)
- จะเป็นไขเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส และจะค่อย ๆ ละลายกลับเป็นน้ำมันใสเหมือนเดิมเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น
- ทนความร้อนสูง สามารถใช้ปรุงอาหารที่ต้องใช้ความร้อนสูงและนานได้ดี
- กรดไขมันสายปานกลาง (MCFAs) สามารถถูกย่อยและถูกใช้เพื่อสร้างเป็นพลังงานได้ง่ายกว่ากรดไขมันสายยาว (LCFAs)
เนื่องจากมีโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงถูกย่อยและดูดซึมเพื่อส่งตรงไปยังตับ เปลี่ยนเป็นพลังงานได้เร็ว
- มีกรดลอลิก (Lauric acid) ในปริมาณสูง เหมือนน้ำนมแม่
- กรดไขมันสายปานกลาง (MCFAs) ทั้ง 3 ชนิด คือ กรดคาปริลิค (C-8) กรดคาปริค (C-10) และกรดลอลิค (C-12)
จะถูกระบบการย่อยอาหารเปลี่ยนเป็นโมโนคาปริลิน โมโนคาปริน และโมโนลอลินซึ่งมีความสามารถต่อต้านและทำลายเชื้อรา,เชื้อแบคทีเรีย,เชื้อไวรัส
- ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ
- บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้มีสุขภาพดีขึ้น ผมนุ่ม ดกดำเงางาม


การรับประทานน้ำมันมะพร้าว และใช้น้ำมันมะพร้าวด้านต่าง ๆ
- สำหรับผู้ใหญ่รับประทานวันละ 1-4 ช้อนโต๊ะ , สำหรับเด็กลดอัตราส่วนตามน้ำหนักตัว
- ใช้ปรุงอาหารแทนน้ำมันพืชชนิดอื่น ๆ ได้ทันที
- ใช้แทนเนยเทียม สำหรับปรุงอาหาร ,ทาขนมปัง
- ผสมลงในเครื่องดื่มต่าง ๆ เพื่อให้การรับประทานน้ำมันง่ายขึ้น
- ผสมกับข้าวสวยที่หุงเสร็จ หรืออาหารอื่น ๆ
- ให้ภายนอกตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า หมักผม,เช็ดเครื่องสำอางค์,ทาผิว,นวดผิว
- ใช้หยดลงน้ำเพื่ออาบน้ำทารกเพื่อสร้างความชุ่มชื้นผิว
- ใช้กลั้วกลอกภายในปากเพื่อดูดสารพิษ (Oil Pulling Therapy)
- ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มวิตามินอี
- ใช้หล่อลื่นและเคลือบงานโลหะ ในงานเอนกประสงค์ต่างๆ
- ใช้เป็นสารหล่อลื่นทางเพศ
- ใช้เป็นส่วนผสมของยาสมุนไพรไทย



www.VannaHerb.com
vannaherb@gmail.com
www.facebook.com/vannaherb
.............................................

Coconut oil. Organic 100% from Thailand.
Available for retail and wholesale. Domestic and international export.
And labeling of the product is not a special way. To make Brady's own.
Contract : www.VannaHerb.com / vannaherb@gmail.com / www.facebook.com/vannaherb

Coconut oil production.
- Made with the best technology. By cold extraction, centrifuging coconut milk (wet pressed & centrifuge extracted).
And the cold quickly with the technology to ensure its purity at -20 degrees Celsius.
- Optimization of oil production process in a short time to get a better quality coconut oil manufacturing machines with the best food.
- Produced under systematic quality control. , Since cultivation with USDA organic standards and production standards as GMP standard., HALAL.
- Made of Coconut age appropriate 12-14 months of coconut chemical free organic 100%.
No fertilizer. Do not use pesticides. Do not use herbicides. Do not use synthetic hormones. Do not use genetically modified seeds GMO.
- Made of coconut that has been standard in the detection of organic coconut plantation in Thailand Samut Songkhram.

Features and benefits of coconut oil.
- Coconut oil is a natural coconut smell like fresh coconut. Light texture. Eating easier.
- Cold extraction process. And purified by standard procedures.
- Packed in plastic jars for food storage is not particularly long.
- Clean and maintain the value of the fully saturated coconut (saturated fat).
- Will freeze when the temperature is below 25 degrees Celsius and melts back into the same clear oil at higher temperatures.
- High heat. Can be used for cooking that requires high heat and long as well.
- Medium chain fatty acids (MCFAs) can be digested and used to generate energy more easily than long-chain fatty acids (LCFAs).
Because the molecules are smaller. Can be digested and absorbed into the blood to pass directly to the liver. Converted to energy quicker.
- Contain high amounts of acid Lauric acid as breast milk.
- Medium chain fatty acids (MCFAs) and three types Caprio acrylic acid (C-8) and Caprio acid (C-10) and Los acrylic acid (C-12).
- Makes the skin smooth, soft skin with vitamin E natural.
- Hair and scalp for healthier hair soft, shiny black.

Eating coconut oil.
- For Adults eat 1-4 tablespoons daily.
Baby Please reduce the ratio by weight.
- Used cooking oil instead of other plant immediately.
- Use margarine instead. For cooking, bread.
- Mixed into drinks in order to eat the oil easier.
- Mixed with rice to cook up. Or other food.
- To appearances from head to toe. Hair, makeup wipe, skin, massage the skin.
- To scour the roll inside the mouth to absorb toxins (Oil Pulling Therapy).



สินค้านี้ยังไม่มีคนรีวิว
คำถาม
รายละเอียด
ชื่อผู้ถาม
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนถามคำถาม

ช่องทางการชำระเงิน

1. ชำระเงินด้วยเงินสดผ่านบัญชีธนาคารภายในประเทศ เช่น  ATM,ฝากเคาท์เตอร์ธนาคาร,ชำระออนไลน์ผ่านเวบไซด์

2. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านบัญชี PayPal มีค่าธรรมเนียม :  ค่าธรรมเนียมรับเงินจากการขายสินค้าในเว็บไซต์ ด้วยการออกใบแจ้งหนี้หรือการชำระเงินผ่านอีเมล  (อัตรามาตรฐานสำหรับการชำระเงินระหว่างประเทศ)  4.4% + 11 บาท (ค่าธรรมเนียมคงที่โดยคำนวณจากสกุลเงินที่ได้รับ)   

กรุณาชำระเงินเข้าบัญชี คุณรัชดา  จันดาเปรม  สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

  • - กสิกรไทย  758-295-9948
  • - ไทยพาณิชย์  264-214-0446
  • - กรุงเทพ  095-028-7433
  • - กรุงศรี  494-131-1521
  • - กรุงไทย  031-044-5930
  • - ทหารไทย  209-225-9254

ข้อแนะนำ 

  • ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าผ่านการโอนเงินที่ตู้ ATM, โอนผ่าน Internet , ฝากเงินผ่านเคาเตอร์ธนาคาร หรือตู้รับฝากอัตโนมัติ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้า 
  • ทางร้านจะไม่ส่งสินค้าเมื่อลูกค้าไม่ทำการแจ้งชำระเงิน และชำระเงินค่าสินค้าและค่าจัดส่งไม่ครบถ้วน 
  • กรุณารอทางร้านยืนยันสถานะสินค้าพร้อมส่งกลับทางเมล์ หรือ ข้อความมือถือ แล้วจึงชำระค่าสินค้า
  • กรุณาแจ้งข้อมูลในการชำระเงินให้ครบถ้วน  โดย  ระบุชื่อ,เบอร์โทร,ธนาคาร,วันที่,ยอดเงิน,เลขที่ออเดอร์(ถ้ามี)
  • หลังจากชำระค่าสินค้าแล้ว กรุณาแจ้งการชำระเงินผ่านช่องทางเดียวกับที่ท่านสั่งซื้อเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ เช่น คลิกซื้อผ่านตะกร้าหน้าเวบไซด์ ควรแจ้งชำระผ่านเมนูแจ้งชำระเงิน ,สั่งซื้อทาง LINE ควรแจ้งชำระเงินผ่าน LINE

 ช่องทางการแจ้งชำระเงิน

  • *เมนูหน้าเวบไซต์  "แจ้งชำระเงิน" หรือ ส่งข้อความถึงเรา
  • *ทางเมล์ vannaherb@gmail.com
  • *ทางมือถือ SMS   หรือ   LINE id : Vannaherb
  • ไม่รับการโทรแจ้งชำระเงิน เนื่องจากไม่มีหลักฐานในการติดตาม
ธ.กสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.กรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สะสมทรัพย์
ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.กรุงไทย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.ทหารไทย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
พร้อมเพย์ สาขา- -
  • ค่าธรรมเนียม 4.4% + 11 THB
  • การชำระผ่าน PayPal คุณไม่จำเป็นต้องแจ้งชำระเงิน เนื่องจากระบบจะจัดการให้คุณทันที ที่คุณชำระเงินเสร็จสมบูรณ์
เพื่อความเข้าใจตรงกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและมิตรภาพที่ดีต่อกัน กรุณาทำความเข้าใจเงื่อนไข

ช่องทางสั่งสินค้า/สอบถาม/ขอใบเสนอราคา -->

* คลิกซื้อผ่านหน้าเวบ www.vannaherb.com เป็นช่องทางที่สะดวก และชัดเจนที่สุด

* ส่งข้อความจากเมนู "ติดต่อเรา" จากหน้าเวบไซด์ www.vannaherb.com

* inbox ที่ www.facebook.com/vannaherb

* Line id :   vannaherb

* Email : vannaherb@gmail.com

* ไม่รับการสั่งซื้อ/สอบถามทางโทรศัพท์ เนื่องจากไม่มีหลักฐานในการติดตามงาน 

กรณีส่ง sms หลักฐานในการโอนชำระ กรุณาส่งข้อความไปที่ 081-658-3016

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม838,020 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด534,236 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

ติดตามโปรโมชั่น/ข่าวสาร

สั่งซื้อสินค้า/สอบถาม

ได้จากหน้า facebook/vannaherb

  

 

 

หรือค้นหาเพื่อนจากเบอร์โทร

0816583016

  

 เข้าร่วมชุมชนติดตามข่าวสาร

อีกช่องทางใน google plus 

คลิกที่โลโก้ได้เลยคะ

 

กรุณาโอนชำระผ่านบัญชีนี้เท่านั้น

Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ ส้ม--12 ชิ้น
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ มะพร้าว -- 12 ชิ้น
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ กล้วย -- 12 ชิ้น
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ มะม่วง -- 12 ชิ้น
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ องุ่น -- 12 ชิ้น
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ สตรอบอรี่ -- 12 ชิ้น
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มี 6 ชนิด(เลือกชนิดในรายละเอียดด้านใน) ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี
 ↳ 12 ชิ้น -- คละ 6 ชนิด
756.00 บาท
1,080.00 บาท
  • สั่งซื้อ
595.00 บาท
700.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 6 ชนิด ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี (กรุณาเลือกชนิดจากรายละเอียดด้านล่างคะ)
Lip balm Virgin coconut oil 5g ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 6 ชนิด ผสมสารสกัดจากเปลือกกล้วยหอม และสารสกัดจากผลไม้ (ตามชนิด) มีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ (ตามชนิด) ไม่ผสมสี (กรุณาเลือกชนิดจากรายละเอียดด้านล่างคะ)
 ↳ แพ็ค 6 ชนิด /ลิบบาล์มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น lip balm coconut oil
500.00 บาท
540.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านwww.VannaHerb.com
ร้านwww.VannaHerb.com
www.vannaherb.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก