lnwshop logo

แชมพูน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและสารสกัดจากพืชสมุนไพร ขนาด 1,000 มล. พร้อมจุกปั้ม เหมาะสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก

แชมพูน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและสารสกัดจากพืชสมุนไพร ขนาด 1,000 มล. พร้อมจุกปั้ม เหมาะสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก
หมวดหมู่ → เส้นผมและหนังศรีษะ For Hair
ราคาปกติ 680.00 บาท
ลดเหลือ 476.00 บาท
น้ำหนัก 1,000 กรัม
สถานะสินค้า พร้อมส่ง
อัพเดทล่าสุด 6 ธ.ค. 2559
ความพึงพอใจ ยังไม่มีความคิดเห็น
จำนวน
ชิ้น
หยิบลงตะกร้า
Share
Scan this!

 

แชมพูจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

และผสมพืชสมุนไพรหลากชนิด

ขนาดบรรจุ  1000 มล.  พร้อมจุกปั้ม 

 

แชมพูสระผม ประกอบด้วย น้ำมันมะพร้าว , สารสกัดเบอร์กาม็อค , สารสกัดจากดอกอัญชัน เป็นต้น  และที่สำคัญคือ ความเป็นธรรมชาติที่ใส่สารเคมีน้อยที่สุดทำให้บอบบางต่อหนังศรีษะ และเส้นผม  จึงเหมาะกับผู้ที่สระผมบ่อย ๆ  ต้องการผมที่สะอาดแบบธรรมชาติ  และถนอมหนังศรีษะ เหมาะกับทรงผมดัดหยิก และทุก ๆ ทรงผมค่ะ  เพราะไม่ทำให้ผมเรียบแบน

สาระความรู้เกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าว

วิธีใช้น้ำมันมะพร้าวดูแลเส้นผมรากผมและหนังศีรษะ

น้ำมันมะพร้าวช่วยให้ ผมเป็นเงางามแข็งแรง บางคนกล่าวว่าช่วยให้ผมไม่หงอกก่อนวัยและช่วยให้ผมไม่ร่วงป้องกันศีรษะล้าน ยังดีต่อหนังศีรษะและช่วยควบคุมรังแค วิธีใช้น้ำมันมะพร้าวดูแลเส้นผมรากผมและหนังศีรษะ ชโลมให้ทั่วหนังศีรษะ ด้วยปริมาณที่เหมาะสมประมาณหนึ่งถึงสองช้อนชา นวดหนังศีรษะจนน้ำมันแทรกซึมทั่วหนังศีรษะและเส้นผมแต่อย่าใช้มากจนเปียก เกินไป หลังจากนั้น ทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที (ยิ่งทิ้งไว้นานเท่าไรยิ่งดี) เพื่อให้น้ำมันแทรกซึมสู่หนังศีรษะจึงค่อยสระออก คุณอาจใช้ใส่ผมตั้งแต่ตื่นนอน และทิ้งไว้จนกระทั่งอาบน้ำตอนเช้าจึงสระออก หรือคุณอาจใช้ใส่ผมในตอนกลางคืนก่อนนอน โดยใช้หมวกอาบน้ำคลุมผมไว้ แล้วค่อยสระออกเมื่ออาบน้ำตอนเช้าก็ได้ คุณจะประหลาดใจที่ผมของคุณดูสวยเป็นเงางามและมีรังแคลดน้อยลง 

 

ผมสวย

 

เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันพืช ที่มีคุณสมบัติเป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisturizer) อีกทั้งยังมีสารปฏิชีวนะ (จากโมโนลอริน) และสาร antioxidant (จากสารโทโคทรินอลในวิตามินอี) ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมให้เงางามอีกด้วยและเป็น ครีมนวดผมจากธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้ผมนุ่มดำเป็นเงางาม

 

เพราะมีวิตามินอีที่ช่วยเสริมการเจริญ ของเส้นผม ช่วยรักษาสุขภาพของหนังศีรษะ ได้เป็นอย่างดี เพราะน้ำมันมะพร้าวมีสารปฏิชีวนะที่คอยทำลายเชื้อโรค หนังศีรษะจึงไม่มีรังแค และมีวิตามินอีที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ หนังศีรษะจึงไม่เหี่ยวย่น ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติยึดเกาะ (affinity) กับโปรตีนของเส้นผมได้ดี

 

อีกทั้งยังมีขนาดเล็กจึงแทรกซึมเข้าไป ในเส้นผมได้สะดวก การใช้น้ำมันมะพร้าวในการบำรุงเส้นผม จะทำให้เส้นผมไม่ฉีกขาด มีความยืดหยุ่น แม้แต่เส้นผมที่ถูกทำร้าย จากการดัดผม การย้อมผมด้วยน้ำยาเคมี หรือการหวีผมที่ใช้หวีที่คม คุณสมบัติยึดเกาะ (affinity) ของน้ำมันมะพร้าวช่วยลดปริมาณการสูญเสียของเส้นผม เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เกษตรอินทรีย์ 100% จากประเทศไทย
ผลิตจากสวนมะพร้าวที่ได้รับมาตรฐานการตรวจสอบเกษตรอินทรีย์ จ.สมุทรสงคราม
จำหน่ายราคาปลีกและราคาส่ง ภายในประเทศและส่งออกต่างประเทศ
ด้วยราคาสินค้าถูกพิเศษแบบไม่ติดฉลากจากทางร้าน เพื่อนำไปจัดทำแบรด์ของตนเอง


การผลิตน้ำมันมะพร้าว
-ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยวิธีการสกัดเย็นแบบการเหวี่ยงแยกน้ำกะทิ (wet pressed & centrifuge extracted) 
และทำให้เย็นจัดอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีเพื่อความบริสุทธิ์มากขึ้น ที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส
-เพิ่ม ประสิทธิภาพของน้ำมันมะพร้าวด้วยกระบวนการผลิตในระยะเวลาอันสั้นเพื่อให้ได้ คุณภาพน้ำมันมะพร้าวที่ดีขึ้น ด้วยเครื่องจักรการผลิตอาหารที่ทันสมัย
-ผลิต ภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพการผลิต ตั้งแต่การเพาะปลูกด้วยมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ USDA และมาตราฐานการผลิต GMP  มาตรฐาน อย. , HALAL
- ผลิตจากมะพร้าวอายุ 12-14 เดือนจากสวนมะพร้าวที่ปราศจากสารเคมี ออแกนิค 100%
ไม่ใส่ปุ๋ยเคมี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ไม่ใช้สารกำจัดวัชพืช ไม่ใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ดัดแปลงพันธุกรรม GMO


คุณสมบัติและประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว
- น้ำมันมะพร้าว จากธรรมชาติ จะมีกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อน ๆ เหมือนมะพร้าวสด เนื้อสัมผัสบางเบา รับประทานง่าย
- ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็น และบริสุทธิ์ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน
- บรรจุในขวดพลาสติคสำหรับอาหารโดยเฉพาะ ไม่แตก เก็บรักษาได้นาน
- ใสสะอาดและคงคุณค่าของไขมันอิ่มตัวจากมะพร้าวไว้อย่างครบถ้วน (saturated fat)
- จะเป็นไขเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส และจะค่อย ๆ ละลายกลับเป็นน้ำมันใสเหมือนเดิมเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น
- ทนความร้อนสูง สามารถใช้ปรุงอาหารที่ต้องใช้ความร้อนสูงและนานได้ดี
- กรดไขมันสายปานกลาง (MCFAs) สามารถถูกย่อยและถูกใช้เพื่อสร้างเป็นพลังงานได้ง่ายกว่ากรดไขมันสายยาว (LCFAs)
เนื่องจากมีโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงถูกย่อยและดูดซึมเพื่อส่งตรงไปยังตับ เปลี่ยนเป็นพลังงานได้เร็ว
- มีกรดลอลิก (Lauric acid) ในปริมาณสูง เหมือนน้ำนมแม่
- กรดไขมันสายปานกลาง (MCFAs) ทั้ง 3 ชนิด คือ กรดคาปริลิค (C-8) กรดคาปริค (C-10) และกรดลอลิค (C-12)
จะ ถูกระบบการย่อยอาหารเปลี่ยนเป็นโมโนคาปริลิน โมโนคาปริน และโมโนลอลินซึ่งมีความสามารถต่อต้านและทำลายเชื้อรา,เชื้อแบคทีเรีย,เชื้อ ไวรัส
- ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ
- บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้มีสุขภาพดีขึ้น ผมนุ่ม ดกดำเงางาม


การรับประทานน้ำมันมะพร้าว และใช้น้ำมันมะพร้าวด้านต่าง ๆ
- สำหรับผู้ใหญ่รับประทานวันละ 1-4 ช้อนโต๊ะ , สำหรับเด็กลดอัตราส่วนตามน้ำหนักตัว
- ใช้ปรุงอาหารแทนน้ำมันพืชชนิดอื่น ๆ ได้ทันที
- ใช้แทนเนยเทียม สำหรับปรุงอาหาร ,ทาขนมปัง
- ผสมลงในเครื่องดื่มต่าง ๆ เพื่อให้การรับประทานน้ำมันง่ายขึ้น
- ผสมกับข้าวสวยที่หุงเสร็จ หรืออาหารอื่น ๆ
- ให้ภายนอกตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า หมักผม,เช็ดเครื่องสำอางค์,ทาผิว,นวดผิว
- ใช้หยดลงน้ำเพื่ออาบน้ำทารกเพื่อสร้างความชุ่มชื้นผิว
- ใช้กลั้วกลอกภายในปากเพื่อดูดสารพิษ (Oil Pulling Therapy)
- ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มวิตามินอี
- ใช้หล่อลื่นและเคลือบงานโลหะ ในงานเอนกประสงค์ต่างๆ
- ใช้เป็นสารหล่อลื่นทางเพศ
- ใช้เป็นส่วนผสมของยาสมุนไพรไทย



www.VannaHerb.com
vannaherb@gmail.com
www.facebook.com/vannaherb
.............................................

Coconut oil. Organic 100% from Thailand.
Available for retail and wholesale. Domestic and international export.
And labeling of the product is not a special way. To make Brady's own.
Contract : www.VannaHerb.com / vannaherb@gmail.com / www.facebook.com/vannaherb

Coconut oil production.
- Made with the best technology. By cold extraction, centrifuging coconut milk (wet pressed & centrifuge extracted).
And the cold quickly with the technology to ensure its purity at -20 degrees Celsius.
- Optimization of oil production process in a short time to get a better quality coconut oil manufacturing machines with the best food.
- Produced under systematic quality control. , Since cultivation with USDA organic standards and production standards as GMP standard., HALAL.
- Made of Coconut age appropriate 12-14 months of coconut chemical free organic 100%.
No fertilizer. Do not use pesticides. Do not use herbicides. Do not use synthetic hormones. Do not use genetically modified seeds GMO.
- Made of coconut that has been standard in the detection of organic coconut plantation in Thailand Samut Songkhram.

Features and benefits of coconut oil.
- Coconut oil is a natural coconut smell like fresh coconut. Light texture. Eating easier.
- Cold extraction process. And purified by standard procedures.
- Packed in plastic jars for food storage is not particularly long.
- Clean and maintain the value of the fully saturated coconut (saturated fat).
- Will freeze when the temperature is below 25 degrees Celsius and melts back into the same clear oil at higher temperatures.
- High heat. Can be used for cooking that requires high heat and long as well.
- Medium chain fatty acids (MCFAs) can be digested and used to generate energy more easily than long-chain fatty acids (LCFAs).
Because the molecules are smaller. Can be digested and absorbed into the blood to pass directly to the liver. Converted to energy quicker.
- Contain high amounts of acid Lauric acid as breast milk.
- Medium chain fatty acids (MCFAs) and three types Caprio acrylic acid (C-8) and Caprio acid (C-10) and Los acrylic acid (C-12).
- Makes the skin smooth, soft skin with vitamin E natural.
- Hair and scalp for healthier hair soft, shiny black.

Eating coconut oil.
- For Adults eat 1-4 tablespoons daily.
Baby Please reduce the ratio by weight.
- Used cooking oil instead of other plant immediately.
- Use margarine instead. For cooking, bread.
- Mixed into drinks in order to eat the oil easier.
- Mixed with rice to cook up. Or other food.
- To appearances from head to toe. Hair, makeup wipe, skin, massage the skin.
- To scour the roll inside the mouth to absorb toxins (Oil Pulling Therapy).

สินค้านี้ยังไม่มีคนรีวิว
คำถาม
รายละเอียด
ชื่อผู้ถาม
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนถามคำถาม

ช่องทางการชำระเงิน

1. ชำระเงินด้วยเงินสดผ่านบัญชีธนาคารภายในประเทศ เช่น  ATM,ฝากเคาท์เตอร์ธนาคาร,ชำระออนไลน์ผ่านเวบไซด์

2. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านบัญชี PayPal มีค่าธรรมเนียม :  ค่าธรรมเนียมรับเงินจากการขายสินค้าในเว็บไซต์ ด้วยการออกใบแจ้งหนี้หรือการชำระเงินผ่านอีเมล  (อัตรามาตรฐานสำหรับการชำระเงินระหว่างประเทศ)  4.4% + 11 บาท (ค่าธรรมเนียมคงที่โดยคำนวณจากสกุลเงินที่ได้รับ)   

กรุณาชำระเงินเข้าบัญชี คุณรัชดา  จันดาเปรม  สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

  • - กสิกรไทย  758-295-9948
  • - ไทยพาณิชย์  264-214-0446
  • - กรุงเทพ  095-028-7433
  • - กรุงศรี  494-131-1521
  • - กรุงไทย  031-044-5930
  • - ทหารไทย  209-225-9254

ข้อแนะนำ 

  • ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าผ่านการโอนเงินที่ตู้ ATM, โอนผ่าน Internet , ฝากเงินผ่านเคาเตอร์ธนาคาร หรือตู้รับฝากอัตโนมัติ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้า 
  • ทางร้านจะไม่ส่งสินค้าเมื่อลูกค้าไม่ทำการแจ้งชำระเงิน และชำระเงินค่าสินค้าและค่าจัดส่งไม่ครบถ้วน 
  • กรุณารอทางร้านยืนยันสถานะสินค้าพร้อมส่งกลับทางเมล์ หรือ ข้อความมือถือ แล้วจึงชำระค่าสินค้า
  • กรุณาแจ้งข้อมูลในการชำระเงินให้ครบถ้วน  โดย  ระบุชื่อ,เบอร์โทร,ธนาคาร,วันที่,ยอดเงิน,เลขที่ออเดอร์(ถ้ามี)
  • หลังจากชำระค่าสินค้าแล้ว กรุณาแจ้งการชำระเงินผ่านช่องทางเดียวกับที่ท่านสั่งซื้อเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ เช่น คลิกซื้อผ่านตะกร้าหน้าเวบไซด์ ควรแจ้งชำระผ่านเมนูแจ้งชำระเงิน ,สั่งซื้อทาง LINE ควรแจ้งชำระเงินผ่าน LINE

 ช่องทางการแจ้งชำระเงิน

  • *เมนูหน้าเวบไซต์  "แจ้งชำระเงิน" หรือ ส่งข้อความถึงเรา
  • *ทางเมล์ vannaherb@gmail.com
  • *ทางมือถือ SMS   หรือ   LINE id : Vannaherb
  • ไม่รับการโทรแจ้งชำระเงิน เนื่องจากไม่มีหลักฐานในการติดตาม
ธ.กสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.กรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สะสมทรัพย์
ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.กรุงไทย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
ธ.ทหารไทย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ออมทรัพย์
พร้อมเพย์ สาขา- -
  • ค่าธรรมเนียม 4.4% + 11 THB
  • การชำระผ่าน PayPal คุณไม่จำเป็นต้องแจ้งชำระเงิน เนื่องจากระบบจะจัดการให้คุณทันที ที่คุณชำระเงินเสร็จสมบูรณ์
เพื่อความเข้าใจตรงกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและมิตรภาพที่ดีต่อกัน กรุณาทำความเข้าใจเงื่อนไข

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม777,859 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด488,852 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท16 ธ.ค. 2560

ติดตามโปรโมชั่น/ข่าวสาร

สั่งซื้อสินค้า/สอบถาม

ได้จากหน้า facebook/vannaherb

  

 

 

หรือค้นหาเพื่อนจากเบอร์โทร

0816489794

  

 เข้าร่วมชุมชนติดตามข่าวสาร

อีกช่องทางใน google plus 

คลิกที่โลโก้ได้เลยคะ

 

กรุณาโอนชำระผ่านบัญชีนี้เท่านั้น

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านwww.VannaHerb.com
ร้านwww.VannaHerb.com
www.vannaherb.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top